โครงการมหาวิทยาลัยเด็กประเทศไทย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สนุกวิทย์คิดแบบในหลวง

ศาสตราจารย์ ดร.ปานสิริ พันธุ์สุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการมหาวิทยาลัยเด็กประเทศไทย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ "สนุกวิทย์คิดแบบในหลวง" โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วัลยา ธเนศพงศ์ธรรม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิรินุช เทียนรุ่งโรจน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีเปิด เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมใหญ่อาคารวิจัยต่อเนื่องฯ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

ข่าว : ปรเมษฐ์ สิงห์สง่า
ภาพ : ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร

แหล่งข้อมูล :: อื่นๆ   ประจำวันที่ 7 ธันวาคม 2560